Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam nhanh nhất

Bạn có nguồn cung cấp hàng ưng ý từ Trung Quốc nhưng chưa tìm được nhà vận chuyển uy tín?

Bạn gặp rào cản về ngôn ngữ khi giao dịch và đàm phán với đối tác Trung Quốc?

Cần tìm nơi vận chuyển đảm bảo an toàn cho hàng hóa và đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng kịp thời và phong thái làm việc chuyên nghiệp?

Hãy trao những trăn trở băn khoăn của bạn cho chúng tôi, Công ty KT1688 sẽ giải quyết những lo lắng của bạn bằng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo đáp ứng những yêu cầu của bạn. Giúp xóa bỏ mọi khoảng cách địa lý khi đặt hàng qua các trang web thương mại điện tử tại Trung Quốc.

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ hỗ trợ khách hàng:

  1. Dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng
  2. Dịch vụ đặt hàng, đàm phán thương lượng
  3. Dịch vụ thanh toán
  4. Dịch vụ đóng gỗ bảo vệ an toàn sản phẩm dễ vỡ
  5. Dịch vụ kiểm đếm hàng hóa

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển của chúng tôi?

Giá vận chuyển thấp:

Chúng tôi mong muốn khách hàng trải nghiệm dịch vụ của công ty chúng tôi nên chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức giá vận chuyển cực rẻ hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Chi phí vận chuyển của chúng tôi đảm bảo rẻ hơn so với những công ty dịch vụ khác.

Thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp:

Với mục tiêu làm hài lòng khách hàng đến vừa lòng khách hàng đi, đáp ứng cả những yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất, KT1688 luôn chú trọng đếnviệc nâng cao chất lượng phục vụ. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn để giúp bạn lựa chọn được hàng hóa tốt nhất, rẻ nhất. Đội ngũ vận chuyển và giao hàng đảm bảo vận chuyển chính xác và đảm bảo nhanh chóng đến tận tay từ khách hàng, hạn chế việc chậm trễ hàng hóa của khách.

Đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng:

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển và không phải công ty nào cũng có thể đảm bảo thời gian vận chuyển như đã nói. Chúng tôi luôn nỗ lực để hàng hóa đến tay khách hàng nhanh nhất. Phấn đấu để trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đảm bảo thời gian nhất. Cùng với sự kết hợp của những công ty vận chuyển hàng đầu chúng tôi tin rằng sẽ đảm bảo thời gian vận chuyển.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa:

Đảm bảo sự an toàn của hàng hóa chúng tôi chú trọng trong quá trình đóng gói sản phẩm, cũng như thận trọng trong quá trình vận chuyển. Quý khách an tâm về an toàn của hàng hóa vì chúng tôi cam kết nếu hàng hóa bị hư hỏng hoặc mất mát chúng tôi sẽ bồi thường cho khách hàng theo chính sách thỏa đáng khách hàng nhất của công ty như đã cam kết.